World of Warcraft: Battle for Azeroth – Game nhập vai đỉnh cao

Nếu bạn là một fan của series game đình đám Warcraft và đang tìm một phiên bản. Lấy đề tài thế giới mở rộng lớn. Để bạn tự do khám phá thì chắc chắn không thể bỏ qua World of Warcraft: Battle for Azeroth. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin về World of Warcraft: Battle for Azeroth nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai / MMORPG / Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 17 trở lên
  • Nhà phát hành: Blizzard Entertainment
  • Nền tảng: Windows
  • Ngày ra mắt: 14/08/2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

World of Warcraft: Battle for Azeroth có lối chơi xoay quanh 2 chủng tộc chính là Alliance và Horde trên hai vùng đất Kul Tiras và Zandalar (quê nhà của họ). Đây là hai chủng tộc không đội trời chung và thường xuyên xảy ra chiến tranh.

Người chơi sẽ được vào vai một nhân vật thuộc 1 trong 2 phe phái kể trên. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ để có thể thu về kinh nghiệm để lên câp, trang bị và vật phẩm để thăng tiến sức mạnh. Chiến đấu với kẻ thù hay những con boss để có cơ hội thu về các vật phẩm quý hiếm.

Gia nhập bang hội để có thể gặp gỡ và giao lưu với những người chơi cùng chí hướng với mình. PK với những người chơi khác xem ai mới là kẻ mạnh hơn đồng thời tranh đoạt bậc rank cao. Khám phá thế giới rộng lớn của game với rất nhiều bí ẩn đang chờ đợi bạn.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể đi khai thác các khoáng sản trong game để thu thập nguyên liệu nâng cấp trang bị, vũ khí,… Tìm kiếm thức ăn và nước uống cũng vô cùng quan trọng vì chúng giúp bạn hồi máu và năng lượng.

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất đa dạng và liên tục được cập nhật để tạo sự mới mẻ cho người chơi, tránh nhàm chán. Tùy vào từng nhiệm vụ mà người chơi sẽ được đưa đến các khu vực hay màn chơi khác nhau. Độ khó của nhiệm vụ cũng rất đa dạng từ siêu dễ như đi tìm những vật phẩm bị thất lạc đến siêu khó như chiến đấu với những con boss có sức mạnh bá đạo.

Một số nhiệm vụ

3. Phe phái chính

Alliance: Bao gồm các chủng tộc Human, Dwarf, Night Elf, Gnome, Draenel và Worgen, tôn thờ Mặt Trời và được miêu tả là phe chính nghĩa trong game.

Alliance

Horde: Bao gồm các chủng tộc Orc, Undead, Tauren, Troll, Blood Elf và Goblin, toàn những quái vật khát máu, tôn thờ năng lượng hắc ám, được miêu tả là phe phản diện trong game.

Horde

4. Trang bị

Vũ khí: trong game có rất nhiều loại: cận chiến (kiếm, thương búa,…), tầm xa (cung, nỏ, súng…), phép thuật (gậy pháp sư, các vật phẩm ma pháp,…),… giúp nhân vật tăng thêm sát thương (vật lý hoặc phép thuật) và nhiều chỉ số sức mạnh khác.

Vũ khí

Bộ giáp: Gồm giáp thân, giáp đầu, giáp tay và giáp chân, giúp nhân vật tăng các chỉ số phòng thủ cũng như lượng máu tối đa. Bên cạnh đó, nếu bạn thu thập đủ một bộ giáp hoàn chỉnh sẽ kích hoạt các kỹ năng ẩn của bộ giáp đó giúp nhân vật tăng sức mạnh rất đáng kể.

Một số bộ giáp

Và còn rất nhiều trang bị khác nhua giày (giúp tăng tốc độ di chuyển), trang sức,… giúp bạn thoải mái sáng tạo lối chơi phù hợp với bản thân.

5. Kỹ năng

Hệ thống kỹ năng trong game vô cùng phong phú như gây sát thương, tăng sức phòng thủ, khống chế kẻ thù, hồi máu cho đồng đội,… Muốn mở khóa kỹ năng mới, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu mà game đặt ra và sau đó sẽ được một bậc thầy (do NPC điều khiển) huấn luyện thì mới có thể mở khóa.

Một góc nhỏ của kỹ năng

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa của World of Warcraft ở bản mở rộng Battle for Azeroth phải nói là rất đẹp mắt. Nó chân thật đến mức sẽ khiến bạn có cảm giác như thế giới này thực sự tồn tại ở một nơi nào đó chứ không phải được tạo nên từ những đoạn code: chuyển đông mượt mà của các nhân vật (kể cả NPC), kỹ thuật đổ bóng tân tiến khiến sự vật hài hòa với bối cảnh hơn, hệ thống ngày đêm, đa dạng chủng loài với nhiều cá thể khác nhau không trùng lặp, bản đồ rộng lớn,…

Đồ họa đỉnh cao

2. Âm Thanh

Âm thanh cũng ấn tượng không kém khi từng chủng loài sẽ có một giọng lồng tiếng khác nhau và những câu họ nói đều mang ý nghĩa phù hợp với từng hoàn cảnh của nhân vật đó. Bên cạnh đó game còn có nhiều hiệu ứng âm thanh chân thật. Ví dụ như khi một nhân vật đang bay bằng cách thì bạn sẽ nghe tiếng cánh đập liên tục cùng tiếng không khí bị xé toạc ra sau mỗi lần đập cánh đó.

IV. Cấu hình

– Hệ điều hành: Windows 10 64bit
– CPU: Intel Core i7-6700K hoặc AMD Ryzen 7 2700X
– GPU: Nvidia GeForce GTX 1080 hoặc AMD Radeon RX Vega 65 (GPU tương thích với DirectX 12 có 8GB VRAM)
– RAM: 8GB
– Ổ cứng: SSD, 100GB

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn World of Warcraft: Battle for Azeroth. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

TẢI XUỐNG

9.2
World of Warcraft: Battle for Azeroth – Game nhập vai đỉnh cao

World of Warcraft link tải trực tiếp từ nhà sản xuất

Tệp tin đã được kiểm duyệt
World of Warcraft: Battle for Azeroth – Game nhập vai đỉnh cao
World of Warcraft: Battle for Azeroth – Game nhập vai đỉnh cao
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

WhyVN
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0