War Thunder – Game không chiến rực lửa vô cùng hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai. Trực tiếp điều khiển nhiều loại binh chủng như không quân, bộ binh, thủy quân. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về War Thunder nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai / Hành động
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 17 trở lên
 • Nhà phát hành: Gaijin Entertainment
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 2016
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Một trận chiến của War Thunder sẽ xảy ra trên cả 3 mặt trận: trên không (chiến đấu cơ), trên biển (tàu chiến) và trên đất liền (tank chiến). Một trận chiến của War Thunder sẽ xảy ra trên cả 3 mặt trận: trên không (chiến đấu cơ), trên biển (tàu chiến) và trên đất liền (tank chiến).

Các chế độ chơi bao gồm:

 • Air Battle (Không chiến): Người chơi sẽ điều khiển máy bay chiến đấu thực hiện các nhiệm vụ: bảo vệ căn cứ đồng minh, tiêu diệt máy bay địch, ném bom oanh tạc căn cứ của kẻ thù,… 
 • Tank Battle (Đấu tăng): Người chơi sẽ điều khiển một cổ xe tank không chỉ có nhiệm vụ tiêu diệt những xe tank khác của địch mà còn được trang bị những khẩu súng phòng không để tiêu diệt máy bay của địch.
 • Ship Battle (Hải chiến): Người chơi sẽ điều khiển một tàu sân bay được trang bị ngư lôi để vừa là nơi hồi sinh của những đồng đội điều khiển máy bay chiến đấu vừa có thể tiêu diệt tàu chiến cũng như máy bay của kẻ thù.
Không chiến – Thủy chiến – Tank chiến

2. Nhiệm vụ 

Tùy vào từng chế độ chơi mà nhiệm vụ của bạn sẽ khác nhau. Ví dụ nếu bạn thuộc binh chủng máy bay tiêm kích thì sẽ có nhiệm vụ bảo vệ máy bay ném bom đến mục tiêu chỉ định. Nếu bạn thuộc tank chiến thì có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả kẻ thù (không phân biệt trên đất liền hay trên không). Bên cạnh đó, game còn nhiều nhiệm vụ khác như: hạ gục 10 máy bay kẻ thù, tham gia 3 trận tank chiến.. với nhiều phần thưởng hấp dẫn để người chơi có thêm mục tiêu phấn đấu.

Nhiệm vụ

3.  Khí tài quân sự

Xe tank: Game có hơn 400 loại xe tank khác nhau chia thành 4 loại chính: tank hạng nặng, tank hạng trung, tank hạng nhẹ, tank phòng không giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn.

Nhiều loại tank khác nhau

Máy bay: Máy bay trong game có rất nhiều loại: máy bay chiến đấu (đảm nhiệm vai trò tấn công). Máy bay ném bom (có vai trò thả bom oanh tạc kẻ thù) máy bay tiêm kích (bảo vệ máy bay ném bom).

Nhiều loại máy bay

Tàu chiến: Tàu chiến trong game không đa dạng bằng 2 phương tiện chiến đấu ở trên. Nhưng cực kỳ quan trọng cho những trận thủy chiến vì đang trạng những vũ khí tối tân. Súng phòng không, ngư lôi,… lại còn là nơi để máy bay đồng minh hồi sinh, tiếp nguyên liệu,….

Tàu chiến

4. Cây kỹ năng

Mỗi một phương tiện chiến đấu (xe tank, máy bay, tàu chiến) sẽ có một cây kỹ năng riêng. Càng trải qua nhiều trận chiến, người chơi sẽ càng mở khóa được nhiều kỹ năng. Mỗi kỹ năng trên cây kỹ năng sẽ có công dụng riêng (tăng sát thương, tăng sức phòng thủ,..) giúp người chơi có thể nâng cấp phù hợp với lối chơi của bản thân.

Cây kỹ năng

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Vì là game mô phỏng lại chiến tranh nên đồ họa của War Thunder sẽ tập trung rất nhiều về các phương tiện chiến đấu và các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, mãn nhãn. Bằng chứng là game đã có gần 1000 phương tiện chiến đấu với ngoại hình khác nhau và đặc trưng cho mỗi phe tham gia chiến đấu.

Đồ họa đỉnh cao

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game cũng ấn tượng không kém: Trong suốt trận chiến, người chơi sẽ liên tục nghe tiếng súng nổ, tiếng máy bay gầm gú. Trên bầu trời, tiếng những phương tiện bị phá hủy, tiếng các thành phố và cảnh vật chìm trong biển lửa. Từ đó giúp người chơi cảm nhận được một trận chiến khốc liệt.

IV. Cấu hình khuyến nghị

– Hệ điều hành: Windows 10 (64bit)
– Card đồ họa: Intel Core i5 / Ryzen 5 3600
– Bộ nhớ: 16 GB RAM
– Card màn hình: DirectX 11 level video card / Nvidia GeForce 1060 / Radeon RX 560
– Dung lượng: 39 GB

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm thú vị của tựa game hấp dẫn War Thunder. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

TẢI XUỐNG

9.9
War Thunder – Game không chiến rực lửa vô cùng hấp dẫn

War Thunder Link tải trực tiếp từ nhà sản xuất

Tệp tin đã được kiểm duyệt
War Thunder – Game không chiến rực lửa vô cùng hấp dẫn
War Thunder – Game không chiến rực lửa vô cùng hấp dẫn
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

WhyVN
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
 • Total (0)
So Sánh
0