Genshin Impact – Xứ sở thần tiên

Genshin Impact sẽ đưa bạn vào thế giới ảo rộng lớn với bối cảnh lung linh, vô cùng đẹp mắt. Nơi đây sẽ ẩn chứa những điều thú vị, những câu chuyện những con người huyền bí cùng những thử thách hấp dẫn để người chơi dần dần khám phá.

I. Thông tin chi tiết Genshin Impact

  • Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu, Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: miHoYo Limited
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày phát hành: 28/09/2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Genshin Impact

Câu chuyện bắt đầu từ hai anh em thân thiết và một biến cố bất ngờ xảy ra, cả hai phải chiến đấu với nữ thần vô danh và bị chia cắt đẩy một nhân vật của người chơi lạc vào thế giới Teyvat bí ẩn. Bạn sẽ hóa thân làm nhân vật chính trong câu chuyện, từ thế giới bên ngoài lạc vào đại lục này. Bạn sẽ tự do du hành trong thế giới rộng lớn này, kết giao bạn bè, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố, cho đến khi gặp lại người anh em mình đã bị thất lạc, chia cắt.

Hai anh em chiến đấu với nữ thần vô danh

III. Gameplay Genshin Impact

1. Tổng quan về game

Bước vào thế giới rộng lớn mà Genshin Impact mang đến người chơi sẽ hóa thân thành. Nhà lữ hành thực hiện cược phiêu lưu,khám phá của mình cùng với những người bạn trong thế giới tuyệt đẹp và sống động với tên gọi là “Teyvat”. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật người em hoặc người anh để thực hiện cuộc hành trình của mình. Game có bản đồ thế giới mở nên người chơi game có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách, đầy thú vị mà trò chơi mang lại.

Bản đồ rộng lớn trong game

Người chơi sẽ khám phá thế giới hấp dẫn này thông qua việc thi triển các chiêu thức như chạy nhảy, leo tường, bơi hay thậm chí là bay trên không trung. Các nút điều hướng được sắp xếp bố trí hợp lí giúp người chơi dễ dàng thao tác. Một điều thú vị nữa là bên cạnh bạn sẽ có Paimon đáng yêu, một người bạn tri kỉ cũng sát cánh, hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc phiêu lưu vô cùng khó khăn phía trước.

Người chơi dễ dàng điều nhân vật

Lúc mới chơi các thao tác điều khiển kiểm soát nhân vật khá đơn giản và thuận tiện vì lúc đầu bạn chỉ sở hữu một nhân vật chính. Nhưng sau đó sau khi đã kết nạp thêm các thành viên mới, tạo thành đội hình gồm 4 người việc điều khiển lựa chọn cá nhân hợp lí cho mỗi thử thách.

Tạo dựng đội hình đầy đủ gồm 4 thành viên ưu tú

Điều tạo nên sự hấp dẫn cho Genshin Impact là người chơi sẽ không bị gò bó trong quá trình khám phá, trải nghiệm game của mình.

2. Hệ thống nhân vật

Tuy chỉ mới phát hành nhưng game đã mang đến cho người chơi hệ thống nhân vật hết sức đa dạng với hơn 24 nhân vật độc đáo. Mỗi nhân vật đều được xây dựng với những đặc điểm về hình dáng, tính cách.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt.

Kỹ năng thông thường thì chỉ cần có thời gian hồi lại chiêu thức thì người chơi có thể sử dụng.Đối với kỹ năng đặc biệt, thì bạn cần phải tích lũy đủ năng lượng nguyên tố cần thiết thì mới có thể thi triển chiêu thức.

Mỗi nhân vật đều có hai loại kỹ năng: kỹ năng thông thường và kỹ năng đặc biệt

Bên cạnh đó, kỹ năng các nhân vật sẽ được chia 2 nhóm chính đó là Thiên Phú, Cung Mệnh. Thiên Phú là hệ thống gồm 6 kỹ năng với 3 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động. Còn Cung Mệnh hệ thống chòm sao 6 bậc, mỗi bậc có hiệu ứng riêng.

Kỹ năng của các nhân vật sẽ được chia là 2 nhóm chính đó là Thiên Phú và Cung Mệnh

3. Năng lượng nguyên tố

Đây chính là yếu tố tạo nên đặc trưng cũng như sự hấp dẫn đặc biệt trong game. Trò chơi có 7 loại nguyên tố bao gồm: Phong (gió), Lôi (sét), Hỏa (lửa), Thủy (nước), Băng (lạnh giá), Mộc (cây cối) và Nham (đá).

Các nguyên tố có mỗi quan hệ tương khác chặt chẽ với nhau. Đòi hỏi người chơi phải thấu hiểu để kết hợp phát huy được tối đa sức mạnh của chúng. Ví dụ như hỏa có thể đốt cháy thảo lôi, lôi sẽ tăng sát thương nếu tiếp xúc với thủy. Điều này tạo nên tính liên kết, đa dạng trong game.

Sử dụng hợp lí để phát huy được tối đa sức mạnh của nguyên tố

3.4. Các vùng đất trong game

Trong game sẽ được phân thành rất nhiều vùng đất, mỗi vùng đất đều có các đặc trưng ấn chứa những bí ẩn riêng biệt và được quản lí bởi một vị thần. Trò chơi có tổng cộng 7 vùng đất tương ứng với 7 loại nguyên tố. Nhưng hiện tại trò chơi chỉ mới mở 2 vùng đất là gió và đất nhưng chắc chắn game sẽ cập nhập những vùng đất còn lại trong thời gian ngắn nhất.

Vùng đất mang sức mạnh của gió

Khi bạn trải qua một vùng đất nào đó bạn sẽ sở hữu các kỹ năng chiêu thức của từng vùng đất. Ví dụ như bạn ở vùng đất gió sẽ có các sức mạnh của gió hay có sức mạnh của lửa khi ở vùng đất lửa và tương tự cho các vùng đất khác.

Bạn sẽ nắm giữ sức mạnh của từng vùng đất đi qua

Người chơi cần chú ý ở mỗi vùng đất để có thể quan sát hết được bản đồ. Bạn cần phải đến gặp các vị thần canh giữ ở ngôi đền của họ mang tên Thất thiên thần tượng kích hoạt nó để có thể mở và quan sát toàn bộ bản đồ. Như thể chúng ta đến xin phép các vị thần để được khám phá vùng đất này vậy. Rất thú vị phải không nào.

Kích hoạt Thất thiên thần tượng để có thể mở và quan sát toàn bộ bản đồ

 4. Cấu hình chi tiết Genshin Impact

– Android

Android 5.0 trở lên

– iOS

iOS 9.0 trở lên

– Windows

– Hệ điều hành: Windows 7 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
– Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên
– RAM: 8 GB
– Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030
– DirectX: 11
– Bộ nhớ trống: 30GB

Genshin Impact với lối chơi phiêu lưu trong thế giới mở đem lại cảm giác thoải mái, phấn khích cho người chơi. Bên cạnh những giây phút chìm đắm trong bối cảnh bình yên tuyệt đẹp là những nhiệm vụ, những trận chiến vô cùng gay cấn. Bao nhiều lời hay ý đẹp cũng không thể diễn tả hết được hấp dẫn của Genshin Impact. Vậy nên bạn hãy tự mình trải nghiệm và để lại cảm nhận của mình dưới phần bình luận để cùng chia sẻ ,bàn luận với mọi người nhé.

TẢI XUỐNG

10
Genshin Impact – Xứ sở thần tiên

Tải Về Genshin Impact LINK TẢI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Tệp tin đã được kiểm duyệt
Genshin Impact – Xứ sở thần tiên
Genshin Impact – Xứ sở thần tiên
Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá của bạn

Viết Đánh Giá

WhyVN
Logo
Enable registration in settings - general
So Sánh Sản Phẩm
  • Total (0)
So Sánh
0